Tầm nhìn Ohta ‘s Isan

"Chúng tôi mong muốn tiếp tục cung cấp những sản phẩm dược được đánh giá cao qua nhiều thế hệ người dùng."

Ohta’s Isan (thuốc chữa đau dạ dày dạng bột) – “linh hồn” của công ty chúng tôi – được phát triển dựa trên công thức của bác sĩ người Hà Lan Anthonius Franciscus Baunduin trên cơ sở các quy chuẩn dược học của Vương quốc Anh và được đưa ra thị trường vào năm 1897. Qua hơn 130 năm với nhiều cột mốc lịch sử, công thức của Ohta’s Isan đã được cải tiến thông qua nhiều nghiên cứu chuyên sâu.

Giờ đây, trên một dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP và quá trình nghiên cứu và phát triển chuyên biệt, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng giúp điều trị bệnh lý liên quan đến dạ dày và đường ruột.

Phương châm hoạt động của công ty Ohta’s Isan ngay từ buổi đầu thành lập là: “Luôn tận tâm mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo đến người dùng”, và phương châm này vẫn được chúng tôi trân trọng cho đến tận ngày hôm nay.

Trong hơn một thế kỷ qua, công ty Ohta’s Isan đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và sản xuất đại trà thuốc cho nhu cầu tự điều trị bệnh của người dân, trong đó đặc biệt chú trọng đến những sản phẩm tăng cường sức khỏe cho dạ dày và hệ tiêu hóa của người dùng.

Tác dụng và độ an toàn của sản phẩm Ohta’s Isan được chứng nhận bởi chính những giải thưởng mà sản phẩm đạt được. Đặc biệt, thành phần độc đáo của các loại tinh dầu nguyên chất giúp phát huy tối đa các tác dụng của thuốc cũng như cảm giác dễ chịu nơi người dùng.

Hơn thế nữa, công ty Ohta’s Isan cũng vừa thành lập Viên Nghiên cứu Tsukuba để tiến hành nghiên cứu và phát triển chuyên biệt cho từng sản phẩm cùng những đặc tính tương ứng.

Bộ phận sản xuất tại nhà máy luôn cam kết đảm bảo mang đến những sản phẩm dược chất lượng tuyệt hảo. Toàn bộ dây chuyền sản xuất của nhà máy đều tương thích theo quy chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice – Chuẩn Thực hành Sản xuất tốt, quy chuẩn cao nhất trong quản lý sản xuất ngành dược, mỹ phẩm, TPCN, thiết bị y tế… của Châu Âu). Nhà máy được đặt tại khu vực phụ cận của thành phố khoa học Tsukuba (còn được mệnh danh là thung lũng Silicon của Nhật Bản, tham khảo thêm thông tin tại đây

Mong muốn từ tận đáy lòng của chúng tôi, những con người của công ty Ohta’s Isan, là tiếp tục công cuộc kiến tạo và thúc đẩy sức khỏe cho cộng đồng hôm nay và mai sau. Đây cũng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi “Luôn tận tâm mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo đến người dùng”.